โปรโมชั่น แจก ฟรี เครดิต 100 บาท
บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) หรือ MALEE รายงานผลการดำเนินงานไตรมาส 2/58 สิ้นสุดวันที่ 30 มิ.ย.58 มีกำไรสุทธิ 82.13 ล้านบาท หรือมีกำไรสุทธิ 0.59 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 2% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 80.71 ล้านบาท หรือมีกำไรสุทธิ 0.58 บาทต่อหุ้นอย่างไรก็ดี แม้ทีมบอลจะยังขาดทุน แต่จะนำแบรนด์เข้ามาตั้งสโมสรลูกในไทย เฉพาะค่าโฆษณา และสินค้าคิดมูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านบาทต่อปี ซึ่งคิดเป็นรายได้ของ EIC เฉพาะในไทยกว่า 3 พันล้านบาท, SET Index เครื่อนไหวทรงตัวบริเวณ 1,400 จุด ก่อนปิดภาคเช้าที่ระดับ 1,406.36 จุด +2.21 จุด (+0.16%) ด้วยมูลค่าการซื้อขายที่ 16,620.99 ลบ.、ลงทะเบียนฟรี สูตรเล่นบาคาร่าให้ใช้ฟรี เป็นวิทยาทาน、หุ้นบวกดัชนีมากสุด DTAC PTTGC CPALL PTTEP CPN RATCH TUF GLOW TTW,คำแนะนำ: S50U15 มีโอกาสฟื้นตัวทะลุผ่าน 900 ไปทดสอบแนวต้านสำคัญที่ 906-907 แต่ถ้ามีสถานะ Long ค้างอยู่ควร STOP LOSS ออกไปก่อน รอการะทลุผ่านแนวต้านที่ 908 จะมีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่องไปทดสอบ 920-924
FPI มั่นใจรายได้ปีนี้โต 20% จากปีก่อน-คาดมาร์จิ้นเพิ่ม 3%ทั้งนี้ ดัชนีนิกเกอิปิดภาคเช้าลดลง 38.34 จุด หรือ 0.19% แตะที่ 20,557.21 จุดตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า ตลท.ประกาศการเปลี่ยนชื่อหลักทรัพย์ บริษัท เอเซีย จอยท์ พาโนราม่า จำกัด (มหาชน) หรือ AJP จากชื่อบริษัทเดิม บริษัท เอเซีย จอยท์ พาโนราม่า จำกัด (มหาชน) เป็นชื่อบริษัทใหม่ บริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), CHOW เผยไตรมาส 2 กำไรขยับลงเล็กน้อยมาที่ 35.08 ลบ. ปัจจัยภายในยังน่ากังวลถึงภาวะเศรษฐกิจ และแนวโน้มการปรับประมาณการลงของนักวิเคราะห์ หลังสิ้นสุดการประกาศผลประกอบการในสัปดาห์นี้ ขณะปัจจัยภายนอกยังน่าติดตามความผันผวนค่าเงินหยวน และสถานการณ์ทางการเมืองของมาเลเซียอย่างไรก็ตาม ผลการดำเนินงานช่วง 6 เดือนแรกมีกำไรสุทธิ 762.01 ล้านบาท หรือ 0.46 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 3% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ742.53 ล้านบาท หรือ 0.45 บาทต่อหุ้น
ทั้งนี้ ในวันนี้ (13 ส.ค. 58) LMG ได้ดำเนินการตามมติของคณะกรรมการบริษัท เข้าลงนามในสัญญาจะซื้อจะขายหุ้นกับกลุ่มผู้ถือหุ้นของ SPW เพื่อซื้อหุ้นจำนวนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายหลังจากการได้มาซึ่งสินทรัพย์ของ SPW ทำให้บริษัท วิสดอม พาร์ทเนอร์ส คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ถือหุ้นเดิมของ SPW มีส่วนการถือหุ้นเท่าเดิม คิดเป็นอัตรา 49% และบริษัท ไลฟ์ มีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มีสัดส่วนการถือหุ้น คิดเป็นอัตรา 51%ทั้งนี้ผลการดำเนินงานดังกล่าวที่กำไรเพิ่มขึ้น เนื่องจากมียอดขายผลิตภัณฑ์ยางมะตอยเพิ่มขึ้น เนื่องจากความต้องการของตลาดส่งออกปรับขึ้นอย่างมากขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายพอร์ตการลงทุนในธุรกิจไฟฟ้าทุกโครงการในทุกประเทศกว่า 2,300 เมกะวัตต์ภายในปี 61 จากที่มีอยู่ 1,400 เมกะวัตต์ในปัจจุบัน Catalyst : WORK รายงานกำไรสุทธิ 2Q15 อยู่ที่ 113 ล้านบาท เติบโต 806% y-y ฟื้นตัวก้าวกระโดดจาก 13 ล้านบาท ในช่วงเดียวกันของปีก่อน?ขณะที่ผลการดำเนินงานช่วง 6 เดือนแรกมีกำไรสุทธิ 2.92 พันล้านบาท หรือ 0.61บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 18% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 2.47พันล้านบาท หรือ 0.54บาทต่อหุ้นนายธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย บริษัท เอเชีย เอวิเอชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ AAV เปิดเผยว่า บริษัทมั่นใจว่าการดำเนินการของไทยแอร์เอเชียในครึ่งปีหลังจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้แน่นอน และยืนยันไม่ได้รับผลกระทบจากกรณี ICAO ตรวจสอบกรมการบินพลเรือนของไทย โดยเฉพาะในตลาดจีนที่ให้การตอบรับอย่างดี
(บรรณาธิการ:admin )
ความคิดเห็นล่าสุด